Hỗ trợ mua hàng 1688, Tmall, Taobao với dịch vụ hỗ trợ thanh toán hộ Alipay uy tín

Việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như 1688, Tmall, Taobao ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, đến bước thanh toán đơn hàng lại là một cản trở rất lớn bởi việc giới hạn thanh toán của các trang web. Dịch vụ thanh toán hộ Alipay ra đời để giải quyết vấn đề lớn này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín, chi phí thấp tại BAOBAO Express
Dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín, chi phí thấp tại BAOBAO Express

I. Alipay là gì? Thanh toán hộ Alipay là gì?

Alipay là một loại ví điện tử được cung cấp bởi Tập đoàn Alibaba. Nhiệm vụ chính của Alipay là bảo lãnh các thanh toán trong các giao dịch trực tuyến trên các trang mua bán điện tử của tập đoàn. Như vậy, việc thanh toán thông qua ví điện tử Alipay được coi là một hình thức bảo hiểm thanh toán, giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán trên các trang mạng như Taobao, Tmall hay 1688…

Khi bạn có nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn bắt buộc phải mở tài khoản Alipay mới có thể thực hiện được thao tác thanh toán. Và để mở được loại tài khoản này cần rất nhiều bước xác thực. Thêm vào đó việc duy trì tài khoản này cũng phức tạp không kém. Bởi vậy mà dịch vụ thanh toán hộ Alipay được ra đời. Bạn chỉ cần chuyển tiền cho bên nhận thanh toán hộ, việc còn lại của bạn chỉ là mua sắm mà thôi.

 

II. Cách thanh toán hộ Alipay

Hiện có 2 hình thức thanh toán hộ Alipay đang được sử dụng, cụ thể:

– Cách 1: thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp: bạn cần liên hệ và trao đổi thông tin trực tiếp với người bán để thỏa thuận giao dịch và thanh toán. Thường chỉ phù hợp khi bạn đã giao dịch nhiều lần với shop đó và có xác minh độ uy tín của shop cao.

– Cách 2: thanh toán dưới dạng gửi ủy quyền thanh toán trên 1688, Tmall, Taobao: đây là hình thức được sử dụng phổ biến hơn. Người mua sẽ gửi lệnh ủy quyền thanh toán cho bạn bè, người thân hoặc bên thứ 3 để nhờ thanh toán hộ một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Hướng dẫn cách thanh toán hộ trên Alipay
Hướng dẫn cách thanh toán hộ trên Alipay

*Hướng dẫn cách thanh toán hộ trên Alipay

– B1: Chọn thanh toán cho một đơn hàng trong 1 lệnh yêu cầu thanh toán, hoặc chọn thanh toán cùng lúc nhiều đơn hàng

– B2: Nhập thông tin của người thanh toán hộ

– B3: Nhận hình ảnh báo đã gửi yêu cầu thành công.

– B4: Người nhận được yêu cầu nhờ thanh toán sẽ tiến hành thanh toán hộ.

*Lợi ích của việc thanh toán hộ Alipay miễn phí

– Không lo phí dịch vụ duy trì tài khoản hàng tháng

– Không lo vấn đề hạn mức

– Hạn chế rủi ro

– Không tốn thời gian giao dịch, đặc biệt khi chưa biết tiếng Trung

 

III. Dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Hiện nay, BaoBao Express đã cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán hộ Alipay với quy trình chặt chẽ và nhiều lợi ích vượt trội:

– B1: BaoBao tiếp nhận yêu cầu thanh toán hộ của khách hàng

– B2: Quy đổi tiền tệ và thông báo lại cho khách hàng

– B3: Khách hàng thoải mái kiểm tra và xác minh uy tín của chúng tôi. Sau đó chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Chụp lại màn hình giao dịch thành công hoặc ủy nhiệm chi…

– B4: BaoBao xác nhận số tiền mà khách hàng đã chuyển. Tiến hành thanh toán hộ Alipay như đã thỏa thuận, chụp ảnh lại và gửi cho khách hàng.

– B5: khách hàng được kiểm tra và xác nhận giao dịch 2 bên hoàn tất.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Với việc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của BaoBao Express, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích vượt trội sau:

– Thủ tục đơn giản: khách hàng sẽ không cần phải đăng kí tài khoản Alipay với nhiều thủ tục rắc rối mà vẫn có thể thanh toán được các đơn hàng của mình trên Tmall, Taobao, 1688…

– Giao dịch đảm bảo an toàn: là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lịch vực order Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốc, BaoBao Express đảm bảo mọi giao dịch của quý khách hàng là an toàn, cam kết thanh toán hộ không phí – không phát sinh thêm chi phí khi thanh toán. 

– Chi phí dịch vụ thấp: chúng tôi luôn cam kết chi phí thanh toán hộ Alipay là thấp nhất với cước phí minh bạch, áp dụng mức tiền tệ mới nhất nhằm tạo được sự tối ưu nhất cho khách hàng. 

 

Như vậy, thông qua bài viết, chắc hẳn các chủ shop hoặc người mua hàng đã có thể hiểu rõ hơn về tính năng thanh toán hộ Alipay. Từ đó có thể mua sắm những mặt hàng trên 1688, Tmall, Taobao một cách dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ thanh toán hộ miễn phí của BAOBAO Express bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: +84.868.94.2266 (Zalo) để được hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. 

Đăng ký tư vấn