Cách đăng ký tài khoản 1688 đơn giản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688 chỉ vài phút không cần biết tiếng Trung

Cho dù bạn muốn mua hàng trên 1688 vì sở thích cá nhân hay với mục đích kinh doanh thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản 1688. Vậy bạn đã biết các bước cơ bản để đăng ký hay chưa? Xem ngay hướng dẫn cơ bản dưới đây và thực hiện chỉ vài phút mà không cần biết tiếng Trung!

I. Lợi ích của việc đăng ký tài khoản 1688

Việc đăng ký tài khoản 1688 được coi là yêu cầu bắt buộc khi bạn có nhu cầu xem hoặc mua hàng trên trang. Việc đăng ký 1688 này mang đến cho người mua cũng như người nhận một số những lợi ích như: 

– Nhận được gợi ý nguồn hàng: một khi bạn đã có tài khoản trên 1688, hệ thống sẽ tự động ghi lại tất cả những bước mua hàng và cả những sản phẩm mà bạn đã ấn xem. Dựa theo dữ liệu đó, 1688 sẽ tự động hiển thị nhiều hơn những mặt hàng tương tự cho bạn. 

– Lưu trữ thông tin: bạn có thể thao tác lưu các shop hay sản phẩm bạn thích để tiện cho việc truy cập những lần tiếp theo. 

– Giải quyết khiếu nại trực tiếp: khi đã đăng ký tài khoản 1688, bạn có thể dễ dàng đưa ra những khiếu nại nếu trải nghiệm mua hàng hoặc sản phẩm bạn nhận về không được tốt như quảng cáo. 

– Nếu không đăng ký tài khoản 1688, mỗi khi vào trang xem đồ bạn sẽ liên tục bị bắt buộc đăng nhập, ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm mua sắm online. 

Cách đăng ký tài khoản 1688
Cách đăng ký tài khoản 1688

II. Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688 chỉ vài phút với những bước cơ bản

Cũng giống như hầu hết các trang thương mại điện tử khác như Taobao hay thậm chí là Shopee, Lazada ở Việt Nam, bạn chỉ cần thao tác những bước đơn giản là đã có thể đăng ký tài khoản 1688 thành công:

– B1: Truy cập vào đường link 1688.com để vào được website của 1688

– B2: Nếu không biết tiếng Trung, hãy nhấp chuột phải, chọn dịch trang sang tiếng Việt. Ở đây bạn sẽ tìm thấy được dòng chữ “Đăng ký miễn phí/Đăng nhập”.

– B3: Khi đã có được giao diện bằng tiếng Việt rồi, bạn chỉ cần nhấp vào mục “Đăng ký miễn phí”, sau đó điền đầy đủ các trường thông tin vào là được. Cụ thể lần lượt các bước sẽ là:

Tên đăng nhập => Mật khẩu đăng nhập => Nhập lại mật khẩu => Nhập số điện thoại để đăng ký.

Sau khi đã thao tác và điền đầy đủ các trường thông tin như hướng dẫn, bạn kéo chuột từ trái qua phải, nhìn thấy các bước tạo tài khoản 1688 đều hiển thị ra nút màu xanh có nghĩa là bạn đã sắp thành công rồi. Đợi điện thoại của bạn có tin nhắn gửi về từ 1688 là một mã code, bạn chỉ cần điền đúng mã đó theo yêu cầu từ website là hoàn tất quá trình cách đăng ký tài khoản 1688

 

III. Ưu nhược điểm của việc tạo tài khoản 1688

* Ưu điểm

– Xem được số lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng và phong phú

– So với các website khác, giá thành sản phẩm trên 1688 cực kỳ rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các web thương mại điện tử của Trung Quốc hiện nay.

– Hàng hóa chất lượng khá tốt, mẫu mã độc đáo, thiết kế hợp trend, thêm nguồn hàng chất lượng nên rất được lòng người mua.

– Không mất phí trung gian khi mua hàng trên 1688.

– Hầu hết các shop trên 1688 đều có giấy phép kinh doanh, được đánh giá tốt về mặt chất lượng nên độ tin cậy cao.

Ưu nhược điểm của việc tạo tài khoản 1688
Ưu nhược điểm của việc tạo tài khoản 1688

* Nhược điểm 

– Phí vận chuyển thường cao hơn những sàn khác

– Hiện trên 1688 chưa có tính năng chia sẻ hình ảnh thực sản phẩm mà người mua cung cấp. Bởi vậy bạn chỉ có thể xem được hình ảnh của sản phẩm khi đã qua photoshop, rất khó để biết được chất lượng thật của sản phẩm.

– 1688 hỗ trợ chủ yếu hàng hóa cho những shop hay doanh nghiệp buôn bán, nhập hàng với số lượng lớn. Không hỗ trợ khách lẻ.

 

IV. Lưu ý khi đăng ký 1688

– Cách tạo tài khoản 1688 nói trên chỉ áp dụng cho máy tính. Nếu bạn muốn đăng ký trên điện thoại, chỉ cần thêm một bước đó là tải app 1688 về máy. Các bước cách đăng ký 1688 tiếp theo giống như hướng dẫn tạo tài khoản ở trên. Phần nhập số điện thoại, bạn lưu ý mã vùng của Việt Nam là +84, nhớ chọn đúng mã vùng thì mới có thể thực hiện được thao tác đăng ký nhé. 

– Website 1688 sẽ rất khó khăn trong việc tìm lại mật khẩu nếu quên mất. Bởi vậy trong lúc đăng ký tài khoản 1688 bạn nhớ lưu lại tên đăng nhập và mật khẩu nhé. 

– Cách lập tài khoản 1688 thường chỉ mất vài phút tùy theo thao tác của mỗi người. Nếu trong trường hợp phát sinh lỗi, bạn nên thoát trang rồi vào lại địa chỉ 1688.com và tiến hành đăng ký lại từng bước từ đầu. 

– Nếu dùng máy tính để đăng ký tài khoản, bạn sẽ thấy một mã code ở góc bên phải màn hình. Bạn chỉ cần quét mã về máy rồi dùng điện thoại cài app 1688 là xong, cực kỳ đơn giản. 

Dịch vụ đặt hàng 1688 tại BAOBAO Express uy tín, đơn giản
Dịch vụ đặt hàng 1688 tại BAOBAO Express uy tín, đơn giản

V. Đăng ký tài khoản 1688 và điều kiện cần để có thể mua được hàng

Bạn nên nhớ rằng, bất kỳ một website nào cũng có yêu cầu riêng của nó. Tương tự đối với 1688, để có thể mua được hàng trên đây, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

– Có tài khoản đăng nhập (Cách tạo tài khoản trên 1688 theo các bước như đã hướng dẫn ở trên)

– Có thể thanh toán bằng Alipay hoặc thẻ ngân hàng thương mại của Trung Quốc.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Nếu như bạn không đáp ứng đủ những điều kiện trên, hãy cân nhắc việc sử dụng dịch vụ mua hộ 1688 và vận chuyển tận nơi về Việt Nam của BaoBao Express. Bạn chỉ cần gửi link cho chúng tôi, việc mua hàng và vận chuyển Trung Việt đã có BaoBao đảm nhận. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: +84.868.94.2266 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Với cách đăng ký tài khoản trên 1688 đã chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thể dễ dàng đăng ký và mua sắm trên 1688.

 

>> Tham khảo thêm :

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao

Hướng dẫn tạo tài khoản Alibaba

Đặt hàng 1688

Đăng ký tư vấn