canton fair 2023 - baobao express

CANTON FAIR 2023 – Cơ hội lớn với thương nhân Việt

Chào mừng các bạn đến với Hội chợ Canton Fair 2023 – một sự kiện tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với thị trường quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và Order hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, BAOBAO Express là đối tác vận chuyển tin cậy, đồng hành cùng bạn kinh doanh hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hội chợ Canton Fair là gì?

Hội chợ Canton Fair là nơi các nhà sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tham gia trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác kinh doanh và giới thiệu sản phẩm mới. Hội chợ được chia thành nhiều khu vực, bao gồm: đồ gia dụng, thiết bị điện tử, hàng thời trang, sản phẩm y tế và dược phẩm, sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm, và nhiều lĩnh vực khác.

Canton Fair 2023 và những điều cần lưu ý:

Sau khi bị trì hoãn do đại dịch covid các năm trước, Hội chợ Canton Fair 2023 được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2023 tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là sự kiện lớn nhất và uy tín nhất tại Trung Quốc, với sự tham gia của hàng ngàn nhà sản xuất và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, Hội chợ Canton Fair 2023 là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng, thăm quan và học hỏi những công nghệ mới nhất từ nền công nghiệp đứng thứ 2 thế giới, sẽ rất có ích cho những ý tưởng kinh doanh có thể áp dụng những công nghệ mới nhất từ hội chợ Canton Fair 2023.

BAOBAO Express xin cung cấp các thông tin quan trọng về Hội chợ Canton Fair 2023:

Thời gian: Hội chợ Canton Fair 2023 được dự kiến diễn ra trong 3 giai đoạn, từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2023, như sau:

  • Giai đoạn 1: 15-19/4/2023
  • Giai đoạn 2: 23-27/4/2023
  • Giai đoạn 3: 1-5/5/2023
  • Địa điểm: Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Pazhou, số 382, Đại lộ Trung Quốc, Quận Hải Châu, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.
  • Trang web chính thức hội chợ TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang có kế hoạch tham gia Hội chợ Canton Fair 2023, BAOBAO Express là đối tác vận chuyển hàng đầu để giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với dịch vụ vận chuyển và order hàng hoá chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, BAOBAO Express sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn và đúng hạn.

Đồng hành BAOBAO Express, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nữa. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để trở thành đối tác tin cậy trong suốt quá trình tham gia Hội chợ Canton Fair 2023 và phát triển kinh doanh của bạn trên thị trường toàn cầu.

Đăng ký tư vấn