Khác biệt và lợi ích ký nhận hàng hoá bằng hình ảnh trong vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

Khi mua sắm trực tuyến, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán là rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Vì vậy, việc ký nhận hàng hoá có hình ảnh đang trở thành một giải pháp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và sớm được BAOBAO Express đưa vào triển khai.

Khám phá sự khác biệt của việc ký nhận hàng hoá có hình ảnh tại BAOBAO Express

Hiện tại đa phần các đơn vị vận chuyển chưa triển khai thông báo ký nhận hàng hoá bằng hình ảnh cho khách hàng mà chỉ thông báo thông tin đơn thuần các thông tin về hàng hoá đơn thuần như: ngày ký nhận, trọng lượng, thể tích hoặc mã vận đơn.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc ký nhận kèm hình ảnh có tính trực quan cao, giúp khách hàng nhìn trực tiếp được kiện hàng ngay khi ký nhận tại kho Trung Quốc để có thể kịp thời xử lý các vấn đề cần xử lý ngay lập tức, giảm tối đa được các khúc mắc giữa nhà cung cấp hàng hoá và khách hàng, nếu có bất kỳ sai sót nào trong việc giao hàng nội địa Trung Quốc, khách hàng có thể dễ dàng phản ánh và yêu cầu nhà cung cấp sửa chữa hoặc bồi thường.

Lợi ích của việc ký nhận hàng hoá bằng hình ảnh cho khách hàng tại BAOBAO Express

  1. Kiểm tra đóng gói và chủng loại sản phẩm trước khi nhận: Khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm và kiểm tra mẫu mã sản phẩm trước khi nhận, giúp tránh các tranh chấp về sai loại sản phẩm sau này.
  2. Đảm bảo số lượng sản phẩm đã đặt mua: Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kho kiểm đếm số lượng sản phẩm đã đặt mua trước khi nhận và phản ánh nếu có bất kỳ sai sót nào (Có phụ phí)
  3. Tiết kiệm thời gian và tăng độ tin cậy: Khách hàng không cần phải trao đổi thông tin với nhà cung cấp để kiểm tra chất lượng sản phẩm hoặc số lượng sản phẩm đã đặt mua. Việc ký nhận hàng hoá có hình ảnh cũng giúp tăng độ tin cậy giữa khách hàng và nhà cung cấp và cho phép so sánh kiện hàng nhận tại trung quốc và khi nhận hàng tại Việt Nam.

Trong thế giới mua sắm trực tuyến ngày nay, việc ký nhận hàng hoá có hình ảnh đang trở thành một yêu cầu thiết yếu của khách hàng. Điều này không chỉ giúp khách hàng thấy được hàng hoá sản phẩm trước khi nhận mà còn đảm bảo shop gửi đúng mẫu mã, số lượng sản phẩm đã đặt mua và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Như vậy, việc ký nhận hàng hoá có hình ảnh tại BAOBAO Express là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và giúp tăng độ tin cậy giữa khách hàng và nhà cung cấp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sự khác biệt và lợi ích của việc ký nhận hàng hoá có hình ảnh tại BAOBAO Express và đưa ra quyết định thông minh khi chọn lựa cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hoá Trung Quốc – Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín.

Trên đây, BAOBAO Express đã và các bạn đã cùng khám phá các lợi ích khác biêt và tầm quan trọng của việc ký nhận hàng hoá bằng hình ảnh. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng giải pháp uy tín, hiệu quả và dễ dàng trong việc vận chuyển, tìm kiếm, order hàng hoá Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử lớn – đơn vị trung gian mua hộ với hy vọng hỗ trợ tích cực người dùng trong cuộc sống.

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

– Đặt hàng Taobao

– Đặt hàng 1688

– Đặt hàng Alibaba

>> Tham khảo thêm :

– Giày Anta Trung Quốc

Giày Taobao

– Hãng mỹ phẩm nội địa Trung

– Mỹ phẩm nội địa Trung có tốt không

Đăng ký tư vấn