kho hà khẩu baobao express

Kho Hà Khẩu và top 3 ưu điểm nhập hàng Trung Quốc

Kho Hà Khẩu là một trong những địa điểm được nhiều người chọn để nhập hàng Trung Quốc, có vị trí ngay sát bên kia biên giới Việt Nam. Dưới đây là các nội dung cô đọng, hữu ích về Kho Hà Khẩu và top 3 ưu điểm nhập hàng Trung Quốc được nhiều bạn quan tâm.

Kho Hà Khẩu và top 3 ưu điểm nhập hàng Trung Quốc

1. Giá Cước Rẻ, Chỉ 16.000đ/kg đồng Giá

Một trong những ưu điểm lớn của Kho Hà Khẩu là giá cước rẻ và đồng giá. Với giá cân hết sức tối ưu chỉ từ 16.000/kg, giá cước sẽ giảm đáng kể so với khác kho hàng khác có giá trung bình 30.000/kg. Điều này đem lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp khi nhập hàng từ Trung Quốc khi tối ưu được chi phí, dễ dàng đối soát cước vận chuyển, xoá tan nỗi lo lúc tính cân, lúc tính khối.

Giá cước than khảo line Hà Khẩu - BAOBAO Express
Giá cước than khảo line Hà Khẩu – BAOBAO Express

2. Không Quy Đổi, Tính Khối Hàng Hoá

Khi nhập hàng từ Trung Quốc, một trong những rào cản lớn đó là quy đổi từ cân nặng sang kích thước hàng hoá (m3). Tuy nhiên, tại Kho Hà Khẩu, khách hàng có thể thanh toán đơn giản, không cần phải quy đổi từ cân nặng sang thể tích hàng hoá, giá cước theo cân nặng giúp cho việc quản lý chi phí và tính toán giá thành dễ dàng hơn, giúp bạn tập trung vào kinh doanh sản phẩm và tối giản hoá quy trình nhập đối soát cước.

3. Gần Biên Giới Việt Trung, Thời Gian Vận Chuyển Nhanh và Ổn Định

Kho Hà Khẩu tọa lạc gần biên giới Việt Trung, điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và ổn định hơn. Thời gian vận chuyển từ Trung Quốc đến Kho Hà Khẩu chỉ mất khoảng 1-2 ngày và từ Kho Hà Khẩu đến các tỉnh thành trong nước cũng chỉ mất từ 1-2 ngày nữa. Điều này giúp cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Trên đây là top 3 ưu điểm của Kho Hà Khẩu khi nhập hàng Trung Quốc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích.

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hoá Trung Quốc uy tín kho Hà Khẩu

Với các ưu điểm trên, khách hàng cần tìm hiểu và chọn lựa một đơn vị vận chuyển uy tín để ký gửi hàng hoá từ Hà Khẩu về Việt Nam.

Baobao Express là một đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chất lượng. Với dịch vụ đảm bảo và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý phát sinh, hải quan, Baobao Express là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng dành tặng tới khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ mức giá ưu đãi chỉ 16.000/kg.

Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi và quy trình vận hành 4.0 hiện đại và thời gian vận chuyển nhanh chóng, ổn định và hoạt động với tôn chỉ “Mọi sự ưu tiên đều dành cho khách hàng” giúp cho việc nhập hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đăng ký tư vấn