Nên lựa chọn Line vận chuyển Trung Quốc nào? 06/2023

 Nếu bạn đang tìm kiếm Line vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, có lẽ bạn đã biết đến các dịch vụ vận chuyển qua các Line của BAOBAO Express. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn ba Line vận chuyển hàng Trung Quốc hiện tại đang có lượng hàng về đều của BAOBAO Express và những ưu điểm của từng Line này để bạn có thể lựa chọn, cân đối với kế hoạch kinh doanh của mình.

1. Line Đông Quan

Đông Quan có giá cước từ 16.000/kg và thời gian vận chuyển từ 4 – 6 ngày. Đây là một lựa chọn tốt cho các loại hàng nặng, hàng phổ thông như quần áo, giày dép, đồ chơi, vật dụng gia đình, vv. Với thời gian vận chuyển ổn định và giá cả hợp lý, Line Đông Quan là một sự lựa chọn thông minh cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tại BAOBAO Express, đây là Line có tính ổn định xuyên suốt cả năm và là mũi nhọn, ưu điểm là khách hàng có thể tính toán được thời gian hàng về, không lo biến động, kịp đáp ứng các chương trình kinh doanh đang chạy của mình và tổ chức.

2. Line Quảng Châu

Quảng Châu có giá cước từ 14.000/kg và thời gian vận chuyển từ 7 – 9 ngày. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các mặt hàng có thương hiệu, hoá chất hoặc đồ gia dụng, đồ điện. Với thời gian vận chuyển và giá cả phù hợp, Line Quảng Châu là một giải pháp tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong tình hình nhiều Line khác đang tắc và chậm trễ, Ưu điểm kho hàng này nằm gần trung tâm thành phố Quảng Châu nên việc ship nội địa nhanh chóng, chi phí ship nội địa rẻ hơn.

3. Line Hà Khẩu

Hà Khẩu xách tay có giá cước 28.000/kg và thời gian vận chuyển chỉ 3 ngày. Điểm đặc biệt của Line này là không tính khối, chuyên dành cho hàng lẻ. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng và giá cả hợp lý, Line Hà Khẩu là một giải pháp tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng hóa gấp từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây Line này biến động do các vấn đề liên quan đến chính trị, bạn nên tham khảo thời điểm đặt hàng và vận chuyển thực tế từ đội ngũ tư vấn để xác định có lựa chọn Line này hay không.

Với ba lựa chọn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua ba Line của BAOBAO Express, bạn có thể lựa chọn một trong số đó dựa trên tính chất loại hàng hóa, thời gian cần thiết và chi phí phù hợp với ngân sách của bạn. Chúc bạn thành công trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam dành cho mục đích kinh doanh.

 

Đăng ký tư vấn