luachonkhohangtrungquoc

Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam – Nên chọn kho hàng tại đâu để tối ưu thời gian và chi phí nhập hàng?

Thời điểm hiện tại, việc kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc đã rất dễ dàng so với những năm trước vì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam như BAOBAO Express. Tuy nhiên nhiều bạn mới kinh doanh hoặc đã kinh doanh nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng nên ghi nhớ về ưu, nhược điểm các kho hàng ký gửi nằm tại đâu, dựa vào đó, chọn cho mình một vị trí kho hàng hợp lý và đơn vị vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam uy tín để cân nhắc giữa việc tối ưu được cả về chi phí, thời gian cũng như tính ổn định.

Các kho hàng phổ biến để vận chuyển hàng hoá về Việt Nam

BAOBAO Express xin gửi bạn danh sách những địa điểm kho hàng tại Trung Quốc thường được sử dụng:

1. Đông Quản (Dōngguǎn):

Đông Quản, Trung Quốc
  • Là một kho hàng gần tuyến trung chuyển tại biên giới Việt Nam – Trung Quốc, có ưu điểm là chi phí ở mức khá tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh, phí ship nội địa Trung Quốc ở mức trung bình, rẻ và tính ổn định về thời gian về hàng được đánh giá cao nhất trong các vị trí kho hàng, đây cũng là Line mũi nhọn mà BAOBAO Express đưa vào hoạt động nhiều năm nay, được khách hàng phản rồi rất tốt. Thêm một điều cần phải lưu ý là vị trí Đông Quản rất thuận tiện khi lựa chọn các cửa khẩu để kéo hàng về, rất hữu ích khi một trong những cửa khẩu đóng biên.

2. Hà Khẩu:

hà khẩu, trung quốc
Hà Khẩu, Trung Quốc.
  • Hà Khẩu có vị trí địa lý thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc giáp với tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Những năm trở lại đây, để tối ưu chi phí nhiều bạn đã chọn đi kho này, tuy nhiên có các hạn chế về thời gian vận chuyển vì Hà Khẩu nằm sát với vùng biên, cách xa các thành phố có các xưởng sản xuất lớn và phổ biến, chi phí ship nội địa từ shop tới kho hàng nhỉnh hơn các vị trí khác, thời gian vận chuyển thường chậm hơn các kho khác một chút. Vị trí kho hàng này thường có chi phí cước vận chuyển khá rẻ, không biến động nhiều và ưu điểm lớn nhất có thể kể tới là “Không tính khối, không quy đổi, tất cả đều đồng giá” tại BAOBAO Express. Line này rất phù hợp với các bạn kinh doanh hàng hoá với đặc thù là nhỏ nhẹ nhưng bị các shop đóng hàng cồng kềnh, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và dễ dàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

3. Đông Hưng (Dōngxìng):

Đông Hưng, Trung Quốc
Đông Hưng, Trung Quốc
  • Đông Hưng có vị trí nằm tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, giáp ranh với Móng Cái, Quảng Ninh ở nước ta. Đông Hưng cũng khá tương đồng với Hà Khẩu vì năm ngay bên kia biên giới, tuy nhiên cần lưu ý vì giống như Hà Khẩu cách khá xa các thành phố lớn, phí chuyển phát nội địa khá cao. Kho phù hợp đi các loại hàng khó, thời gian vận chuyển ở mức Trung Bình > Nhanh

4. Bằng Tường:

Bằng Tường, Trung Quốc
Bằng Tường, Trung Quốc
  • Trực thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và giáp ranh với Lạng Sơn, đây được coi là vị trí kho hàng phổ biến được nhiều dân buôn biết đến nhất, thời gian vận chuyển về khá nhanh. Lưu ý vì cũng nằm sát biên giới nên phí ship nội địa cũng ở mức cao, những đợt cao điểm thường dễ tắc, hàng đi qua tiểu nghạch nên cũng dễ móp méo, Line này phù hợp cho các bạn kinh doanh vận chuyển các chuyến hàng theo lô lớn, chi phí ở mức trung bình và thời gian kéo hàng về tương đối nhanh.

5. Quảng Châu:

Quảng Châu, Trung Quốc
Quảng Châu, Trung Quốc
  • Đây là một vị trí khá thuận lợi để tập kết vận chuyển hàng hoá về Việt Nam, phí ship nội địa rẻ vì gần với các xưởng lớn, kho không nằm sát biên giới nên khách hàng có thể lựa chọn thay đổi các đường để kéo hàng về Việt Nam, tính cơ động cao, có phần giống với Đông Quản. Tuy nhiên chi phí vận chuyển thường cao hơn các kho khác vì các chi phí khác như ship nội địa đều thấp, kho hàng này sẽ phù hợp với các bạn buôn bán nhỏ, nhiều mã hàng lẻ và thời gian nhanh.

Trên đây là ưu, nhược điểm của các vị trí kho hàng, BAOBAO Express đã tư vấn Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam – Nên chọn kho hàng tại đâu để tối ưu thời gian và chi phí nhập hàng, rất mong bạn sẽ lựa cọn được cho mình một vị trí kho hàng có thể thoả mãn được nhu cầu của bạn trong việc kinh doanh hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu cần sự trợ giúp, BAOBAO Express sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của bạn trong các vấn đề liên quan tới ORDER và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam.

Đăng ký tư vấn