Nạp tiền vào Alipay

5 cách nạp tiền Alipay nhanh chóng, thuận tiện nhất

Alipay- nền tảng thanh toán trực tuyến không tính phí vô cùng thuận tiện dành cho khách hàng hiện rất phổ biến và được ưa chuộng. Biết cách nạp tiền Alipay giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng ví điện tử này. Theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây để nắm bắt và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình nhé!

Nạp tiền vào Alipay bằng thẻ visa

Nạp tiền vào Alipay bằng thẻ visa được biết đến như cách thông dụng đối với các khách mua hàng. Đây là chiếc thẻ thanh toán quốc tế với phạm vi sử dụng toàn cầu và hiện rất phổ biến với người dân Châu Á. Chiếc thẻ này được cung cấp bởi Công ty Visa International Service Association với tính bảo mật cao cùng khả năng thanh toán online trên mạng nước ngoài thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, không phải mọi khu vực đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa, điển hình là một vài nơi thuộc Châu Mỹ. Đặc biệt, tại Trung Quốc, không phải mọi loại thẻ visa do các ngân hàng phát hành đều được hỗ trợ nạp tiền vào Alipay. Chỉ có những thẻ visa do ngân hàng từ Trung Quốc phát hành mới có đặc quyền này. 

Do đó, việc nạp tiền vào Alipay bằng thẻ visa cũng bộc lộ điểm hạn chế khiến đối tượng người dùng bị giới hạn.Dù cách thức này cũng ẩn chứa rủi ro nhưng với tình huống cấp bách, việc người dùng lựa chọn nạp Alipay bằng visa sẽ giúp giải quyết tính gấp rút của vấn đề.

Các cách nạp tiền Alipay
Các cách nạp tiền Alipay

Nạp tiền Alipay bằng MasterCard

Một trong những cách nạp tiền vào Alipay rất phổ biến hiện nay được nhiều người dùng sử dụng là thông qua thẻ MasterCard. Đây là tấm thẻ thanh toán quốc tế do Công ty đa quốc gia với trụ sở đặt tại Purchase, New York, Mỹ liên kết cùng các ngân hàng phát hành. 

Khác biệt của nó so với thẻ visa không phải chỉ ở hình thức cấu tạo trên thẻ đơn thuần mà còn khác ở công ty phát hành và khu vực sử dụng chủ yếu ( Mỹ và Châu Âu). Thẻ này hỗ trợ người dùng thanh toán cả giao dịch nội địa và quốc tế. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thể này thanh toán qua ví điện tử Alipay. 

Với cách thức này, bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài. Mua sắm trực tuyến hay khi ra nước ngoài cũng không lo lắng đổi ngoại tệ mất nhiều thời gian và mức phí đổi tiền. Tuy nhiên, tùy từng ngân hàng liên kết mà việc mở thẻ MasterCard có thủ tục khá phức tạp và chặt chẽ. Bên cạnh đó, tùy từng loại thẻ mà ngân hàng có giới hạn hạn mức nhất định khiến bạn chỉ có thể sử dụng thanh toán trong đúng phạm vi đặt ra đó. Điều này khiến cho việc nạp tiền và thanh toán Alipay gặp trở ngại.

 

Tự nạp tiền vào Alipay bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền Alipay bằng thẻ điện thoại cũng là một cách được nhiều người áp dụng với ưu điểm tốc độ thanh toán nhanh và có thể nạp tiền theo nhu cầu. Rất đơn giản, bạn chọn mục “nạp tiền” trên trang chủ My Alipay. Sau đó, bạn bấm chọn “thẻ cuộc gọi”. Tiếp tục, bạn chọn mệnh giá thẻ điện thoại nạp vào, nhập mã và mật khẩu thẻ cào. 

Cuối cùng, bạn nhấn “xác nhận”. Khi hệ thống gửi tin thông báo về việc cộng tiền vào tài khoản là bạn hoàn tất. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, Alipay sẽ thu phí dựa trên mệnh giá thẻ nạp của người dùng. Do vậy, bạn sẽ bị hao hụt số tiền nhất định và nên cân nhắc khi lựa chọn. 

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín, chi phí thấp
Dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín, chi phí thấp

Dịch vụ nạp tiền Alipay – BAOBAO Express

Dịch vụ nạp tiền Alipay giá rẻ thông qua trung gian uy tín chính là một trong các phương án lựa chọn tối ưu của khách hàng muốn thanh toán giao dịch trực tuyến qua Alipay. Bạn không cần phải có thẻ visa, thẻ MasterCard hay tự thực hiện từng thao tác với thẻ cào điện thoại mà vẫn có thể nạp thành công tiền vào tài khoản Alipay của mình để giao dịch mua bán và thanh toán online trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung.. 

BAOBAO Express là cầu nối tin cậy giúp người dùng phá bỏ rào cản trong việc thanh toán đơn hàng từ các trang web thương mại điện tử Trung (Tmall, Taobao, 1688…). Không chỉ triển khai dịch vụ nạp tiền Alipay linh hoạt mà công ty còn phát triển dịch vụ ủy thác thanh toán hộ dành cho khách hàng không có hoặc không mở được loại tài khoản này. Bởi vậy, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tối ưu.

 

Nạp tệ Alipay

Cách nạp tệ vào Alipay là phương án tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu khi thanh toán giao dịch trực tuyến qua ví điện tử này. Nó đơn giản chính là việc bạn tự mình mua đồng Nhân dân tệ của Trung để nạp vào tài khoản Alipay. 

Cách thức này đơn giản nhưng để thực hiện lại không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Rủi ro nằm trong việc bạn có nắm bắt tinh tường mệnh giá quy đổi đồng tiền Việt sang Nhân dân tệ tại thời điểm giao dịch hay không. Nếu không gặp được cơ sở uy tín, bạn có thể gánh phần tổn thất rất lớn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Trong 5 cách nạp tiền Alipay được hướng dẫn chi tiết nêu trên, nổi bật nhất là cách thức sử dụng dịch vụ trung gian nạp tiền Alipay thông qua công ty uy tín như BAOBAO Express. Lựa chọn này mang đến cho người dùng sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và độ tin cậy cao. Còn lại, các phương án khác, mỗi cách làm đều có ưu điểm và hạn chế riêng để người dùng cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Hiện tại, ngoài dịch vụ nạp tiền, thanh toán hộ Alipay thì BAOBAO Express còn có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp khách hàng có thể mua sắm những mặt hàng trên 1688, Tmall, Taobao một cách dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ thanh toán hộ Alipay của BAOBAO Express bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: +84.868.94.2266 (Zalo) để được hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

– Đặt hàng Taobao

– Đặt hàng 1688

– Đặt hàng Alibaba

>> Tham khảo thêm :

– Thanh toán hộ Alipay

– Cách sử dụng Alipay

Thanh toán Alipay

 

Đăng ký tư vấn