bảng size giày trẻ em

Bảng size giày trẻ em Quảng Châu và cách đặt hàng về Việt Nam tiện lợi nhất

Giày trẻ em Quảng Châu nhiều mẫu mã đẹp và giá bán rẻ chính là mặt hàng hấp dẫn người dùng Việt. Để đảm bảo mua sản phẩm vừa vặn chân của trẻ, bạn cần nắm chính xác bảng size giày trẻ em Quảng Châu để đối chiếu khác biệt kích cỡ size chân trẻ Việt. Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin độc giả đang tìm kiếm, đồng thời mách nhỏ cách đặt hàng Trung – Việt tiện lợi nhất cho các bậc phụ huynh.

Kinh nghiệm mua giày trẻ em Quảng Châu

Mua giày trẻ em hàng Quảng Châu, bạn cần nắm bắt kích thước chân trẻ rồi đối chiếu bảng size giày trẻ em, size dép trẻ em để có được kích cỡ chuẩn xác. Bên cạnh đó, kinh nghiệm mua hàng của những người mua trước để lại rằng: bạn cần căn cứ thêm dựa trên đặc trưng bàn chân trẻ (mu bàn chân đầy đặn hay xương bàn chân bè ngang để tăng, giảm size giày cho bé phù hợp, tránh tình trạng rộng, chật đi không an toàn, ảnh hưởng đến hoạt động của bé. 

Chưa hết, việc đo kích thước chân trẻ cần được thực hiện chính xác vào thời điểm cuối ngày. Đây là lúc bàn chân thư giãn nhất sau một ngày dài hoạt động và kết quả số đo được lớn nhất. Bạn cần tránh việc sử dụng lại kích thước chiều dài chân trẻ từ quá lâu để tránh lệch size. Tốt nhất, hãy đo lại ngay trước thời điểm đặt hàng để có kết quả tốt nhất.

Giày trẻ em
Giày trẻ em

Bảng size giày trẻ em Quảng Châu

Việc nắm bắt chính xác size giày Quảng Châu sẽ giúp bạn tính toán được kích cỡ sản phẩm phù hợp với chân bé để đặt mua vừa vặn. Bảng size giày trẻ em Quảng Châu dưới đây là thông tin tham khảo mà người mua cần biết. 

Size giày trẻ Quảng Châu Chiều dài chân trẻ (cm) Độ tuổi trẻ
16 8.3 – 8.9 Từ 0 – 12 tháng tuổi
17 8.9 – 9.2
18 9.2 – 9.5
19 9.5 – 10.2
20 10.2 – 11
21 11 – 12.7 Từ 1 – 5 tuổi
22 12.7 – 13
23 13 – 14
24 14- 14.6
25 14.6 – 15.2
26 15.2 – 15.6
27 15.6 – 16.5
28 16.5 – 17
29 17 – 17.5
30 17.5 – 18.2
31 18.2 – 19 Từ 6 – 10 tuổi
32 19 – 19.4
33 19.4 – 19.7
34 19.7 – 20.6
35 20.6 – 21.6
36 21.6 – 22.2

 

Cách đặt giày trẻ em Quảng Châu về Việt Nam đơn giản, thuận tiện nhất

Thời nay, để có được giày trẻ em Quảng Châu về Việt Nam, người mua không còn phải vất vả trong duy nhất cách đánh hàng truyền thống từ trực tiếp bên đất Trung xa xôi. Công nghệ hiện đại phát triển mở ra các cách thức mới thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều thông qua việc mua sắm trực tuyến. Trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall, ngập tràn mặt hàng giày trẻ em với hướng dẫn bảng size giày trẻ em Quảng Châu để người dùng lựa chọn, đặt hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và thao tác trên smartphone hoặc máy tính. Đây là cách mà người dùng tự thực hiện,chỉ cần bỏ thời gian và công sức để tìm kiếm và chọn lọc, bạn sẽ hoàn thiện đặt hàng.

Song song với đó, việc mua hàng online còn có thể được thực hiện bởi bên thứ 3 – trung gian mua hộ, giúp cho khách hàng thêm thoải mái và tiện lợi. Lựa chọn đơn vị trung gian order giày trẻ em Quảng Châu hiện là cách thức thịnh hành nhất mà khách hàng hướng tới, không chỉ với riêng nhóm người dùng chưa có kinh nghiệm mua hàng Trung online mà còn với cả những khách hàng không biết tiếng Trung, không đáp ứng đủ điều kiện mở tài khoản đăng ký, không có thẻ thanh toán quốc tế hay đơn giản là những người không có thời gian rảnh để thực hiện nhiều thao tác mặc định để đặt hàng trực tuyến.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Các đơn vị trung gian uy tín và chuyên nghiệp như BAOBAO Express là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói, từ order giày trẻ em Quảng Châu đến thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, chất lượng, tiết kiệm. BAOBAO Express hoàn toàn có giải pháp tối ưu để xử lý kịp thời và hiệu quả các tình huống phát sinh về hàng hóa, cam kết giao hàng đến tay trong thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý, cạnh tranh. 

Qua bài viết, độc giả nắm được bảng size giày trẻ em Quảng Châu cùng những khác biệt so với size giày trẻ em Việt Nam để cân nhắc kỹ lưỡng khi đặt mua. Đồng thời, BAOBAO Express cũng đã bật mí cùng người dùng cách đặt hàng Trung – Việt thuận tiện nhất qua đơn vị trung gian mua hộ. Điều này giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí và hạn chế mức thấp nhất các rủi ro về đơn hàng của mình. 

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

– Đặt hàng Taobao

– Đặt hàng 1688

– Đặt hàng Alibaba

>> Tham khảo thêm :

– Các trang web order hàng Taobao uy tín

– App mua hàng Taobao

– Cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam

Đồ ăn vặt Trung Quốc

Đăng ký tư vấn