Hướng dẫn tạo QR thanh toán taobao đơn giản

Hướng dẫn tạo QR thanh toán taobao đơn giản

Mã QR thanh toán được sử dụng phổ biến trên các trang thương mại điện tử và được coi là một trong những cách thanh toán tiện lợi nhất. Taobao là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất tại Trung Quốc và họ cũng cho phép người dùng sử dụng tao QR thanh toán cho các sản phẩm được bán trên trang web của họ. Cùng thực hành thanh toán QR cùng với BAOBAO Express qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo QR thanh toán taobao đơn giản nhất

Để tạo QR thanh toán ALIPAY trên Taobao, bạn cần có tài khoản Taobao và đã liên kết thẻ ngân hàng hoặc ALIPAY của mình với tài khoản đó. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Taobao của bạn và chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, kiểm tra lại địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và sản phẩm.
  2. Chọn phương thức thanh toán là ALIPAY và chọn biểu tượng “Thanh toán hộ”
  3. Chọn biểu tượng QR và chụp lại màn hình này.
  4. Một mã QR sẽ được tạo ra trên màn hình của bạn. Bạn có thể quét mã QR này bằng ứng dụng thanh toán trên điện thoại của mình để hoàn tất thanh toán hoặc gửi cho các đơn vị có thanh toán hộ như BAOBAO Express.
Bước 1
Bước 1
Bước 2: Hướng dẫn tạo QR thanh toán taobao đơn giản
Bước 2: Hướng dẫn tạo QR thanh toán taobao đơn giản
Bước 3
Bước 3
Bước 4
Bước 4

Với các bước đơn giản này, bạn có thể tạo QR cho việc thanh toán đơn hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng tài khoản taobao, alipay hoặc thẻ ngân hàng của bạn đã được liên kết với nhau trước khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Hy vọng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể sử dụng QR và dễ dàng thanh toán các sản phẩm trên Taobao một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, nếu vẫn còn vướng mắc trong quá trình thực hiện hãy liên hệ ngay đội ngũ BAOBAO Express, với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch vụ ORDER và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

Đăng ký tư vấn