Bật mí cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone đơn giản nhất

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone là một trong những cách đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng khi đang lướt web. Tính năng này được thực hiện như thế nào mời bạn đọc cùng theo dõi bài hướng dẫn chi tiết đến từ BAOBAO Express nhé.

Tìm kiếm bằng hình ảnh iPhone là gì?

Thực chất, tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone là một tính năng được cài đặt sẵn nhằm giúp người dùng dễ dàng và đa dạng hơn trong công cuộc tìm kiếm sản phẩm yêu thích. Thay vì truy vấn theo từ khóa, cụm từ khóa gõ trên thanh công cụ Google, bạn chỉ cần chọn biểu tượng tìm kiếm hình ảnh trên iPhone để quét ảnh và nhận kết quả mà ứng dụng trả về. Phương pháp này rất đơn giản, thuận tiện và có độ chính xác cao. Do vậy, ngày nay, nó ngày càng phổ biến hơn trong người dùng.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone
Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bật mí cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên google bằng iPhone

Trên iPhone tìm kiếm bằng hình ảnh có thể thực hiện đối với ảnh chụp đã lưu sẵn trong máy hoặc thực hiện thao tác chụp sản phẩm trực tiếp khi tiến hành. Ngoài ra, thông qua ứng dụng Google, Google Chrome, bạn cũng có thể tìm trực tiếp từ website đang truy cập hoặc từ trang kết quả tìm kiếm để cho ra những vật thể trùng khớp nhất trong thời gian nhanh chóng. 

 

– iPhone cách tìm kiếm bằng hình ảnh lưu sẵn

Ở cách này, bạn chọn ứng dụng Google rồi nhấn tiếp vào biểu tượng camera. Sau khi màn hình hiển thị chuyển đổi, bạn chọn biểu tượng hình ảnh và chọn tiếp bức ảnh cần tìm kiếm đã lưu sẵn trong bộ sưu tập ảnh của iPhone. Ảnh được tải lên xong bạn chỉ cần chờ load và kết quả trả về sẽ hiển thị rất nhanh ngay sau đó, phù hợp và liên quan nhất đối với hình ảnh sản phẩm bạn đang cần tìm kiếm. 

 

– Google tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone chụp trực tiếp sản phẩm

Các bước thực hiện phương pháp này về cơ bản tương tự như việc tìm kiếm hình ảnh lưu sẵn trên điện thoại iPhone. Điểm khác là: Sau khi nhấp chọn biểu tượng hình ảnh, thay vì bạn chọn ảnh đã lưu sẵn trong bộ sưu tập iPhone thì người dùng sẽ tiến hành chụp trực tiếp ảnh thực tế hiện có. Sau khi chụp xong và ứng dụng tiếp nhận được hình ảnh bạn cung cấp thì chờ một lát để kết quả trả về ngay sau đó không lâu.  

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone
Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

– Tìm kiếm hình ảnh từ trang kết quả tìm kiếm trên iPhone

Với điện thoại iPhone nhà Táo, bạn có thể tìm kiếm ở Safari hoặc Google bằng cách truy cập Google ảnh. Sau đó, bạn nhập từ khóa cho hình ảnh muốn tìm kiếm và nhấn vào bức ảnh bạn thấy liên quan. Tiếp theo, bạn click vào biểu tượng camera (hình mô phỏng ống kính) và nhận kết quả trả về hiển thị. 

 

– Tìm kiếm bằng hình ảnh từ trang web trên điện thoại iPhone

Ở cách làm này, bạn thực hiện qua ứng dụng Google hoặc Google Chrome. Tại website đang truy cập, bạn nhấn đề vào hình ảnh cần tìm kiếm và chọn “tìm kiếm bằng Google ống kính”. Sau đó, bạn thao tác kéo chọn khẩu độ vào vùng cần tìm kiếm. Kết quả sau đó hiện ra ngay là kết quả trùng khớp nhất hoặc vật thể giống nhất với hình ảnh bạn truy tìm.

 

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone và đặt hàng trên Taobao, 1688, Alibaba

Với khách mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung (Taobao, 1688, Alibaba), nếu bạn muốn tìm kiếm hình ảnh sản phẩm thì cần lưu ý tải app của các trang web đó về iPhone. Thao tác này cũng rất đơn giản và không chiếm nhiều thời gian để hoàn thành. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm bên thứ ba uy tín để giúp mình tìm kiếm hình ảnh sản phẩm, đặt hàng, thanh toán hộ, vận chuyển Trung Việt từ các website thương mại điện tử Trung thuận tiện, an toàn, tiết kiệm thì hãy liên hệ các đơn vị trung gian mua hộ. Dịch vụ mua hộ mà bên thứ 3 này cung cấp sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng cao, đặc biệt là các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam như BAOBAO Express. Vì thế, cân nhắc để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất khi tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng Trung online bạn nhé.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Trên đây, BAOBAO Express đã hướng dẫn chi tiết các cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone để người dùng nắm bắt thực hiện. Qua đó, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng giải pháp uy tín, hiệu quả trong việc tìm kiếm, order hàng Trung trên các trang thương mại điện tử lớn – đơn vị trung gian mua hộ với hy vọng hỗ trợ tích cực người dùng trong cuộc sống.

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

– Đặt hàng Taobao

– Đặt hàng 1688

– Đặt hàng Alibaba

>> Tham khảo thêm :

– Giày Anta Trung Quốc

Giày Taobao

– Hãng mỹ phẩm nội địa Trung

– Mỹ phẩm nội địa Trung có tốt không

Đăng ký tư vấn