App taobao tiếng Việt

Cách sử dụng app Taobao tiếng Việt trên điện thoại di động

App Taobao là một ứng dụng được phát triển để mua hàng trên sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc – Taobao. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tải app Taobao tiếng Việt để thực hiện mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Xem ngay bài viết hướng dẫn cách tải và mua hàng trên app Taobao bằng tiếng Việt dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

I. Cách tải app Taobao tiếng Việt và đăng ký tài khoản

App Taobao hiện đã có sẵn trên cả AppStore và CH Play để phù hợp cho cả 2 dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và Android. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng tải app mua hàng Taobao tiếng Việt để phục vụ quá trình tìm hàng hóa vô cùng tiện lợi.

– Cách tải app Taobao tiếng Việt 

Tương ứng với iPhone bạn vào AppStore, Android bạn vào CH Play và tìm kiếm với từ khóa Taobao ở mục tìm kiếm. Chọn tải về app Taobao trên điện thoại của mình và cài đặt. Sau đó mở app bạn sẽ thấy những điều khoản sử dụng được viết bằng tiếng Trung. Nhấp vào ô đồng ý màu cam để tiếp tục đăng ký tài khoản.

Thiết lập tài khoản trên app order Taobao tiếng Việt bằng cách bấm vào nút có icon hình người. Cung cấp đầy đủ số điện thoại với đầu số +84 (mã vùng của Việt Nam). Rồi nhập lại mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn.

Nhập tên mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập và nhập mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý mật khẩu chứa từ 6 – 20 ký tự bao gồm cả chữ và số mới được nha. Sau đó bạn bấm hoàn thành để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Taobao.

 

– Cách sử dụng Taobao bằng tiếng Việt trên điện thoại

Để có thể sử dụng app Taobao tiếng Việt trên điện thoại, bạn cần tải thêm app dịch ngôn ngữ để hỗ trợ. Các loại app này cũng đều có sẵn trên AppStore và CH Play. Trong số đó chúng tôi đề xuất một số ứng dụng dịch thuật để bạn tham khảo gồm: Microsoft Translate, iTranslate, Google Translate…

Đối với những ai không biết tiếng Trung thì việc có thêm app dịch hỗ trợ là vô cùng quan trọng và cần thiết nếu muốn mua hàng trên Taobao.

Tải app Taobao tiếng Việt
Tải app Taobao tiếng Việt

II. Hướng dẫn mua hàng bằng app Taobao tiếng Việt trên điện thoại

Cách dùng Taobao tiếng Việt trên điện thoại để mua hàng thuận lợi hơn rất nhiều so với thông thường. Tuy nhiên có 2 vấn đề lớn bạn cần lưu ý đến gồm có:

– Taobao chỉ chấp nhận 2 hình thức thanh toán gồm thẻ visa/nội địa Trung hoặc ví Alipay

– Taobao không vận chuyển quốc tế. Có nghĩa là bạn phải có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc trước khi muốn vận chuyển hàng về Việt Nam

Ở trang sản phẩm chi tiết, bạn có thể nhìn thấy được những thông tin chi tiết của sản phẩm nhờ cách chuyển Taobao sang tiếng Việt trên điện thoại. Nếu như đã có phương thức thanh toán phù hợp và cách vận chuyển về Việt Nam thì bạn chỉ cần click vào nút mua hàng, thực hiện điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên app là được. 

Trong trường hợp bạn không có hình thức thanh toán nào đáp ứng được và cũng không có cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua hàng như bình thường, sau đó gửi link cho một đơn vị vận chuyển/order trung gian thứ 3, họ sẽ giúp bạn làm nốt những thao tác còn lại để đặt mua hàng thành công. 

Cách sử dụng Taobao bằng tiếng Việt trên điện thoại
Cách sử dụng Taobao bằng tiếng Việt trên điện thoại

(*)Mua hàng Taobao bằng tiếng Việt không cần tải app

Nếu không muốn tải app Taobao tiếng Việt đi kèm app dịch thuật thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Safari hoặc Google trên điện thoại để truy cập trực tiếp vào website của Taobao. 

Giao diện của website Taobao trên điện thoại cũng khá dễ nhìn và sử dụng, có thể dùng để theo dõi hàng hóa tiện lợi. Thế nhưng, có một số những trải nghiệm tìm kiếm khách hàng có thể sẽ gặp một chút khó khăn. Bên cạnh đó, tốc độ tải trang cũng có vẻ chậm hơn, gây ảnh hưởng đến thời gian tìm kiếm hàng hóa của bạn. 

Nếu truy cập trực tiếp web Taobao.com dịch sang tiếng Việt trên điện thoại, hãy chọn mở rộng tiện ích ở Safari hoặc Google cho phép Microsoft Translate hoạt động. Khi đó bạn có thể tự động để cho Taobao dịch tiếng Việt trên điện thoại.

Xét theo nhu cầu và tính năng đáp ứng của Taobao, chúng ta thấy rằng nếu muốn sử dụng web Taobao và tìm kiếm số lượng hàng hóa lớn thì hãy sử dụng máy tính. Bởi nó tiện lợi và dễ dàng thao tác hơn. Còn ngược lại nếu bạn chỉ muốn tìm số lượng sản phẩm không quá nhiều thì có thể sử dụng web Taobao hoặc app Taobao tiếng Việt trên điện thoại cũng vô cùng hợp lý.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Trên đây là những thông tin hữu ích để bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng app Taobao tiếng Việt hoặc mua hàng một cách đơn giản. Nếu có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hoặc mua hàng hộ, thanh toán Alipay. Việc đó nhằm đảm bảo những chuyến hàng được an toàn, uy tín và tiết nhiệm nhất có thể. Hãy liên lạc ngay đến số hotline: +84.868.94.2266 (Zalo) để được chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của BaoBao Express hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

– Đặt hàng Taobao

– Đặt hàng 1688

– Đặt hàng Alibaba

>> Tham khảo thêm :

– Xianyu là gì ?

– Thanh toán hộ Taobao

Mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt

– Shop uy tín trên taobao

Đăng ký tư vấn