canton fair 2023 và nghành hàng hot

CANTON FAIR 2023 và các nghành hàng kinh doanh HOT nhất

CANTON FAIR 2023 và các nghành hàng kinh doanh đáng chú ý sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích các cột mốc thời gian dành cho những nghành hàng HOT nhất đã và đang có cơ hội bùng nổ tại Việt Nam 

CANTON FAIR 2023 và các ngành hàng kinh doanh HOT nhất

CANTON FAIR, hay còn được gọi là Triển lãm hàng hóa Trung Quốc, là một trong những sự kiện thương mại quan trọng nhất trên toàn cầu. Sự kiện này được tổ chức hai lần mỗi năm tại Trung Quốc, thu hút hàng nghìn nhà kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới.

Trong triển lãm CANTON FAIR 2023 sắp tới, BAOBAO Express sẽ là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy nhất. Những ngành hàng kinh doanh đáng chú ý tại triển lãm này bao gồm:

1. Ngành hàng điện tử CANTON FAIR 2023

Ngành hàng điện tử liên quan đến các sản phẩm điện tử, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, linh kiện điện tử, thiết bị gia dụng điện tử… Ngành hàng này luôn được đánh giá cao tại triển lãm CANTON FAIR và có lượng người tham dự tham quan, tìm hiểu đông bậc nhất trong các ngành hàng.

Thời gian: Phase 1 Từ ngày 15-19/04/2023

Ngành hàng điện tử tại CANTON FAIR 2023
Ngành hàng điện tử tại CANTON FAIR 2023

2. Ngành hàng quần áo

Ngành hàng quần áo là một trong những ngành hàng kinh doanh lớn tại triển lãm CANTON FAIR. Các sản phẩm quần áo được trưng bày đa dạng, từ quần áo thể thao, quần áo công sở đến quần áo dạo phố…

Thời gian: Phase 3 Từ ngày 01-05/05/2023 

Ngành hàng quần áo tại CANTON FAIR 2023
Ngành hàng quần áo tại CANTON FAIR 2023

3. Ngành hàng thực phẩm CANTON FAIR 2023

Ngành hàng thực phẩm là một trong những ngành hàng kinh doanh đáng chú ý tại triển lãm CANTON FAIR. Các sản phẩm thực phẩm được trưng bày đa dạng, từ thực phẩm đóng gói đến thực phẩm tươi sống, từ sản phẩm đồ uống đến các loại thực phẩm chế biến sẵn…

Thời gian: Phase 3 Từ ngày 01-05/05/2023 

Ngành hàng thực phẩm tại CANTON FAIR 2023
Ngành hàng thực phẩm tại CANTON FAIR 2023

4. Ngành hàng đồ chơi

Ngành hàng đồ chơi được đánh giá cao tại triển lãm CANTON FAIR. Các sản phẩm đồ chơi được trưng bày đa dạng, từ đồ chơi trẻ em đến các sản phẩm giải trí cho người lớn…, đây là sẽ ngành cực “HOT” trong thời gian tới khi mà tại Trung Quốc, trào lưu chơi và sưu tầm các mô hình đồ chơi đang phát triển hết sức mạnh mẽ.

Thời gian: Phase 2 Từ ngày 23-27/04/2023

Ngành hàng đồ chơi tại CANTON FAIR 2023
Ngành hàng đồ chơi tại CANTON FAIR 2023

BAOBAO Express là đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và được người dùng đánh giá cao tại Việt Nam. Hàng hoá được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tới tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với BAOBAO Express để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam ngay hôm nay!

Vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ - chỉ 16k/kg
Vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ – chỉ 16k/kg

Đặc biệt với Line mới dành cho hàng lẻ với ưu điểm “Đồng giá – Không quy đổi – Không tính khối”, thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3 – ngày, quy trình ký nhận bằng hình ảnh chuyển nghiệp và với mức giá trải nghiệm chỉ 16.000/kg sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại BAOBAO Express, hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!

Đăng ký tư vấn