uỷ thác thanh toán 1688

Hướng dẫn uỷ thác thanh toán alipay 1688

Trong quá trình mua hàng trên trang web 1688, có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán, trong đó phương thức thanh toán Alipay là một phương thức được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Alipay để thanh toán trên 1688. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách uỷ thác thanh toán Alipay trên trang web 1688.

Hướng dẫn chi tiết về cách uỷ thác thanh toán Alipay trên trang web 1688

Để thực hiện làm theo hướng dẫn uỷ thác thanh toán alipay 1688, tài khoản 1688 của bạn phải liên kết với alipay thanh công, và sau đó chúng ta sẽ thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web 1688:

B1: Đăng nhập tài khoản trên 1688
B1: Đăng nhập tài khoản trên 1688

Để sử dụng phương thức thanh toán Alipay trên trang web 1688, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web này.

Bước 2: Chọn sản phẩm và thực hiện đặt hàng 1688

B2: chọn sản phẩm muốn mua và check out
B2: chọn sản phẩm muốn mua và check out

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web 1688, bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà mình muốn mua và thực hiện đặt hàng.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Alipay 1688

 

B3: Chọn Alipay để thanh toán
B3: Chọn Alipay để thanh toán

Sau khi đã chọn sản phẩm và thực hiện đặt hàng, bạn cần phải chọn phương thức thanh toán Alipay để thực hiện thanh toán cho đơn hàng của mình. Bạn có thể tìm thấy phương thức này khi chọn phương thức thanh toán trên trang web 1688.

Bước 4: Uỷ thác thanh toán Alipay

B4 (1): Chọn uỷ thác tại trang thanh toán
B4 (1): Chọn uỷ thác tại trang thanh toán
B4 (2): Điền tài khoản alipay người nhận uỷ thác
B4 (2): Điền tài khoản alipay người nhận uỷ thác
B4 (3): Trạng uỷ thác thanh toán thành công
B4 (3): Trạng uỷ thác thanh toán thành công

Sau khi đã đăng ký tài khoản Alipay, bạn có thể sử dụng nó để uỷ thác thanh toán cho đơn hàng của mình trên trang web 1688. Để thực hiện việc này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Alipay của mình trên trang web 1688, chọn uỷ thác sang một tài khoản alipay của bạn bè hoặc đơn vị chuyên order, vận chuyển hàng trung quốc tương tự như BAOBAO Express và thực hiện các bước theo hướng dẫn trong ảnh.

Đó là một số bước đơn giản để uỷ thác thanh toán Alipay trên trang web 1688. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của BAOBAO Express để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kịp thời.

Đăng ký tư vấn