Thành phố Đông Quản

Kho Đông Quản ở đâu và cách vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc

Kho Đông Quản ở đâu và cách vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đông quan là vị trí hàng đầu để ký gửi, vận chuyển hàng hoá về Việt Nam với rất nhiều các ưu điểm có thể kể tới về tính ổn định thời gian hàng về, chi phí phù hợp. Để quá trình vận chuyển hàng hoá từ Đông Quản về Việt Nam dễ dàng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết nhất với sự hỗ trợ từ BAOBAO Express về cách vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Kho đông quản tại đâu?

Kho Đông Quản Là một kho hàng gần tuyến trung chuyển tại biên giới Việt Nam – Trung Quốc, có ưu điểm là chi phí ở mức khá tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh, phí ship nội địa Trung Quốc ở mức trung bình, rẻ và tính ổn định về thời gian về hàng được đánh giá cao nhất trong các vị trí kho hàng, đây cũng là Line mũi nhọn mà BAOBAO Express đưa vào hoạt động nhiều năm nay, được khách hàng phản rồi rất tốt. Thêm một điều cần phải lưu ý là vị trí Đông Quản rất thuận tiện khi lựa chọn các cửa khẩu để kéo hàng về, rất hữu ích khi một trong những cửa khẩu đóng biên.

Nếu bạn đã biết sự khác biệt và chót “yêu” các ưu điểm từ kho Đông Quản và đang tìm kiếm một nhà vận chuyển tại Đông Quản để vận chuyển hàng hoá từ trung quốc về Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn, đặc biết Đông Quản là Line hàng mũi nhọn được đầu tư bài bản nhất của chúng tôi. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm ưu điểm các Line khác tại ĐÂY

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại BAOBAO Express?

  1. Kho đông quản tại BAOBAO Express được trang bị đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị hiện đại nhất, giúp bảo vệ hàng hóa của bạn tránh khỏi những rủi ro như hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển
  2. Kho đông quản tại BAOBAO Express được đặt tại các vị trí thuận tiện, giúp tối ưu được ship nội địa từ shop đến kho hàng với mức phí thấp, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. BAOBAO Express cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp và hiệu quả 4.0, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, đơn giản hơn bao giờ hết.
  4. Báo giá và chính sách minh bạch, luôn đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng
4-ly-do-lua-chon-baobaoexpress
4 ưu điểm để bạn lựa chọn BAOBAO Express

4 bước vận chuyển hàng qua kho Đông Quản “Siêu Đơn Giản” tại BAOBAO Express

  1. Gửi Link mua hàng, bộ phận đặt hàng tiến hành quy đổi ra VNĐ để bạn thanh toán và tiến hành mua hàng hoá, mọi công đoạn từ Set địa chỉ kho hàng và tài khoản đặt hàng ẽ được hỗ trợ 100%, Miễn toàn bộ phí dịch vụ đặt hàng
  2. Sau khi đã thanh toán đơn hàng, hàng hoá đến kho được ký nhận sẽ được thông báo cân nặng, thể tích (m3), mã theo dõi vận đơn từ Trung Quốc về Việt Nam và hình ảnh hàng hoá nhận tại kho hàng Trung Quốc, tiện lợi và dễ dàng đối chiếu khi trả hàng tại Việt Nam cho khách hàng.
  3. Hàng về tới kho Việt Nam sẽ được thông báo tự động để bạn nhận hàng
  4. “Nhận hàng trước – thanh toán sau” – Sau khi khách hàng nhận và kiểm tra hàng hoá, không có vấn đề khúc mắc, bộ phận kế toán BAOBAO Express sẽ gửi thông báo đối soát cước để bạn thanh toán cước vận chuyển cho đơn hàng và hoàn thành.

* Với các khách hàng tự thanh toán hàng hoá và tự xử lý các vấn đề đặt hàng, BAOBAO Express sẽ cung cấp địa chỉ kho hàng để bạn cài đặt ký gửi hàng về kho tại đơn đặt hàng.

 Với những lợi ích và tiện ích mang lại, chắc chắn rằng kho Đông Quản là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với BAOBAO Express vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam để biết thêm chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn