kho thẩm quyến ở đâu

Kho Thẩm Quyến ở đâu và những điều thú vị mà người mua hàng Trung Quốc nên biết

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online và thường xuyên mua hàng qua các trang thương mại điện tử thì chắc chắn không còn xa lạ với câu: “Thông báo đơn hàng của bạn đã xuất khỏi kho Thẩm Quyến”. Đồng thời đây cũng là một địa chỉ nhập hàng quen thuộc đối với rất nhiều doanh nghiệp và chủ shop ở Việt Nam. Vậy kho Thẩm Quyến ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Kho Thẩm Quyến ở đâu? Thâm Quyến cách Việt Nam bao xa?

Thẩm Quyến là ở đâu? Thẩm Quyến chỉ cách Quảng Châu khoảng 100km về phía Tây Bắc và cách cửa khẩu biên giới Việt – Trung hơn 800km. Kho Thẩm Quyến ở đâu? Kho Thẩm Quyến nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Điểm nổi bật của kho hàng Thẩm Quyến chính là gần những khu chợ buôn bán đồ điện tử và tập trung được rất nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc. 

Nếu so về đường bộ, cả kho Thẩm Quyến và Quảng Châu đều tương đương nhau về quãng đường đến cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) của ta. Thế nhưng so về đường biển thì Quảng Châu lại không hề tiếp giáp với biển, đặc biệt đối với những mặt hàng siêu trường siêu trọng như sắt thép, xe cộ… Như vậy chi phí đường biển tính ra sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đường bộ. 

Kho Thẩm Quyến
Kho Thẩm Quyến

II. Vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường, để vận chuyển một đơn hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc về đến tay người mua tại Việt Nam cần khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày. Tuy nhiên trên thực tế, việc giao thương hàng hóa và đặc biệt là khâu vận chuyển không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi được như dự kiến. Để lý giải cho sự chậm trễ này, thường sẽ có một số những nguyên nhân khách quan như sau:

– Điều kiện thời tiết không thuận lợi

– Dịch bệnh: đặc biệt là đợt dịch COVID-19 lớn trên toàn thế giới đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

– Cấm vận: sẽ có một số những ngành hàng đặc biệt không được vận chuyển bằng đường bộ mà phải vận chuyển bằng đường biển dẫn đến thời gian cũng bị kéo dài thêm vài ngày là chuyện hết sức bình thường.

– Kiểm kê hàng hóa tại cửa khẩu không thuận lợi: bởi vì vấn đề an ninh chính là thứ được quan tâm nhất tại các cửa khẩu nên đôi khi hàng hóa sẽ phải mở ra để hải quan kiểm tra dẫn đến chậm trễ trong quá trình vận chuyển.

– Tắc biên: đây được coi là tình hình vô cùng nhức nhối bởi lượng giao thương hàng hóa ngày càng lớn dẫn đến tình trạng dồn ứ xe nơi biên giới diễn ra thường xuyên hơn.

Kho Thẩm Quyến Trung Quốc
Kho Thẩm Quyến Trung Quốc

III. Tại sao nên vận chuyển hàng qua kho Thẩm Quyến tại BaoBao Express?

Như vậy, nhìn vào những lợi thế về vị trí địa lý của kho Thâm Quyến Trung Quốc như đã phân tích bên trên, chúng ta có thể thấy được đây chính là một trong những địa điểm thuận lợi dành cho việc tập kết hàng hóa để vận chuyển về Việt Nam. Mức giá vận chuyển cũng sẽ hợp lý hơn bởi sự thuận tiện về giao thông cả đường bộ và đường biển. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của việc vận chuyển hàng hóa qua kho Thẩm Quyến tại BaoBao Express:

– Uy tín: đây là điều mà BaoBao luôn đặt lên hàng đầu. Việc bạn lựa chọn đặt niềm tin vào chúng tôi chắc chắn sẽ ít rủi ro hơn.

– Nhanh chóng: với lợi thế kho hàng đặt tại Thẩm Quyến, không những thuận tiện về giao thông, tần suất đơn hàng của BaoBao cũng vô cùng cao nên số lượng xe chở hàng luôn được đảm bảo. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

– Dễ dàng: với nhiều ưu điểm vượt trội của kho Thẩm Quyến, thêm vào đó là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi, đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển thuận tiện hơn rất nhiều so với những nơi khác. 

– Mức chi phí trên cả hợp lý: với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa Trung – Việt và quy trình chuẩn chỉ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một mức giá vận chuyển hợp lý nhất có thể. Hãy liên lạc ngay với BaoBao thông qua hotline +84.868.94.2266 (Zalo) để được báo giá trực tiếp và nhanh nhất có thể nhé.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ có câu trả lời cho mình kho Thẩm Quyển ở đâu và có được thêm cho mình phương án vận chuyển tối ưu nhất

 

Đăng ký tư vấn