Lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao

Hiện nay, nhiều người dùng đang cùng chung thắc mắc“Tại sao không đăng ký được Taobao?”, “Đăng ký Taobao không gửi mã xác nhận phải làm sao?”. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao như thế nào mời độc giả đón đọc bài chia sẻ dưới đây.  

Giải mã lý do tại sao không đăng ký được tài khoản Taobao?

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc do tập đoàn Alibaba thành lập năm 2003. Người dùng hoàn toàn có thể tạo tài khoản trên Taobao để mua hàng trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, với những người không biết tiếng Trung, thao tác này có nhiều khó khăn trong trường hợp xảy ra lỗi khiến bạn mất nhiều thời gian đọc hiểu và khắc phục. Nó cũng chính là rào cản khiến người dùng không đăng ký được Taobao. 3 lỗi phổ biến đi kèm cách khắc phục được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Tại sao đăng ký Taobao không được?” hay “Các lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao” một cách dễ dàng hơn.

Lỗi đăng ký Taobao không gửi mã xác nhận
Lỗi đăng ký Taobao không gửi mã xác nhận

– Lỗi đăng ký Taobao không gửi mã xác nhận

Đây là một trong số các lỗi thường gặp nhất khi đăng ký Taobao. Nguyên nhân có thể đến từ việc bạn dùng số điện thoại không chính chủ lúc đăng ký tài khoản hoặc điện thoại của bạn đã cài đặt chặn tin nhắn số điện thoại quốc tế. Khi gặp tình huống này, bạn hãy bình tĩnh kiểm tra xem mình thuộc trường hợp nào để có biện pháp khắc phục chính xác và hiệu quả. 

Đối với tình huống đầu, Taobao luôn gửi mã xác minh về số điện thoại bạn đăng ký khi mở tài khoản. Do vậy, nếu bạn mượn số điện thoại của người khác thì cần liên hệ để nhắc người đó gửi ngay mã xác minh cho mình sau khi họ nhận được tin nhắn. Nếu để quá thời gian, mã xác minh đó sẽ bị hết hiệu lực. 

Đối với trường hợp thứ hai, đa phần là rơi vào tình huống mua lại máy cũ và máy đó chặn tin nhắn, số điện thoại quốc tế. Lúc này bạn cần kiểm tra lại để gx phần mềm chặn tin nhắn hoặc tháo sim chuyển sang một máy khác để giải quyết lỗi. 

Lỗi đăng ký tài khoản Taobao sử dụng trùng số điện thoại
Lỗi đăng ký tài khoản Taobao sử dụng trùng số điện thoại

– Lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao – Lỗi sử dụng số điện thoại đã từng đăng ký tài khoản trên Taobao

Nguyên nhân của lỗi này là chủ cũ của số điện thoại bạn đang dùng đã từng đăng kí tài khoản của một trong số trang thương mại điện tử Trung Quốc, có cả Taobao. Do vậy, hệ thống đã ghi nhận thông tin và bạn không thể tiếp tục dùng số điện thoại này để đăng ký tài khoản mới trên Taobao nữa. 

Để khắc phục, bạn cần đổi một số điện thoại khác. Lưu ý: bạn nên ưu tiên số chính chủ, dùng ổn định và lâu dài để đảm bảo tỷ lệ đăng ký thành công cao hơn.

 

Lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao – Lỗi đăng ký tài khoản Taobao chưa nhận được mã xác minh nhưng tài khoản đã bị khóa

Có thể trong quá trình thực hiện đăng ký tài khoản, bạn đã nhấp nhiều lần vào mục gửi mã xác minh. Vậy nên, bạn chưa nhận được mã xác minh tài khoản mình đăng kí mà tài khoản đã bị khóa lại. Do đó, bạn bắt buộc phải đổi một số điện thoại khác và thao tác lại từ đầu. Điều này cũng nhắc nhr bạn cần kiên nhẫn hơn trong thời gian chờ mã xác minh được gửi về điện thoại mình.

Đặt hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Taobao
Đặt hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Taobao

Order hàng Taobao qua trung gian mua hộ BAOBAO Express

Việc tự đăng ký tài khoản để đặt hàng Taobao đôi khi khiến bạn gặp nhiều rắc rối với sự cố lỗi không thể đăng kí và mất nhiều thời gian, thủ tục khắc phục. Bởi vậy, để dễ dàng hơn, người dùng hãy chọn các đơn vị trung gian mua hộ giúp mình order hàng Taobao nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi. BAOBAO Express chính là một trong số những đơn vị mua hộ trung gian uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Thông qua BAOBAO Express, khách hàng không cần tự mở tài khoản Taobao, không cần biết tiếng Trung cũng không phải tự mình loay hoay khắc phục sự cố lỗi đăng ký tài khoản… Mọi quy trình đều được BAOBAO Express thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng. Sản phẩm bạn cần sẽ về tay tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao thường gặp trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ và giải quyết sự cố một cách thuận lợi hơn. Với những người không thông thạo tiếng Trung, bạn có thể lựa chọn đơn vị trung gian mua hộ uy tín như BAOBAO Express để đảm bảo order hàng trên Taobao một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

BAOBAO Express có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp khách hàng có thể mua sắm những mặt hàng trên 1688, Tmall, Taobao một cách dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ đặt hàng Taobao, đặt hàng 1688 của BAOBAO Express bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: +84.868.94.2266 (Zalo) để được hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

Đặt hàng Taobao

Đặt hàng 1688

Đặt hàng Alibaba

>> Tham khảo thêm :

Cách order taobao không qua trung gian

Kinh nghiệm order taobao

App trung gian order taobao

Cách thanh toán Taobao bằng Alipay

Đăng ký tư vấn