Tổng hợp thông tin về Aliwangwang chi tiết nhất

Tổng hợp thông tin về Aliwangwang chi tiết nhất

Bạn gặp khó khăn về việc đàm phán với nhà cung cấp phía Trung Quốc? Bạn gặp trục trặc khi order hàng nội địa Trung? Cứ yên tâm, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhờ có Aliwangwang. Vậy Aliwangwang thực chất là gì? Mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp chi tiết nhất của chúng tôi nhé.

Sơ lược Aliwangwang là gì?

Aliwangwang là tên một ứng dụng chat được xây dựng và phát triển bởi Alibaba. Tại đó, người dùng sẽ liên hệ được với nhà cung cấp của Trung Quốc trên taobao, 1688 và các trang thương mại điện tử lớn khác của Alibaba để trao đổi các thông tin liên quan về sản phẩm, thời gian giao hàng và thậm chí là đàm phán mức giá, xử lý đơn hàng khi có vấn đề phát sinh. 

Lợi ích của Aliwangwang
Lợi ích của Aliwangwang

Alibaba chia ứng dụng chat này thành ba phiên bản gồm: phiên bản dành riêng cho Taobao, phiên bản Tradelink và phiên bản trò chuyện trực tuyến. Về cơ bản, cả ba phiên bản này đều rất dễ sử dụng và đều hỗ trợ các đối tượng sử dụng trao đổi được với nhau. Tuy nhiên, khác biệt nằm ở chỗ nếu muốn mua hàng trên Taobao thì ở phiên bản Aliwangwang Taobao và bản Tradelink phải được kích hoạt cùng thời điểm.

Ngoài ra, để chat với chủ shop trên app này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đó là bạn cần có tài khoản Alipay hoặc dùng tài khoản Taobao vì chúng dùng chung với tài khoản Aliwangwang. Bên cạnh đó, bạn cần tải ứng dụng về thiết bị của mình trước khi sử dụng mới có giao diện đăng nhập để vào. Ngoài ra, tài khoản Aliwangwang bắt buộc phải là tài khoản chính chủ, được xác minh và liên kết với ngân hàng nội địa Trung.

 

Lợi ích Aliwangwang mang lại là gì?

Sự thuận tiện mà Aliwangwang mang đến chính là việc thông qua ứng dụng này, cả hai bên người bán và người tiêu dùng đều dễ dàng tìm kiếm và thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến qua máy tính hoặc thiết bị di động dù ở bất cứ địa điểm nào mà không cần di chuyển trực tiếp. Với công cụ hữu ích này, người mua hàng nhận về nhiều lợi ích, nhất là trong khâu đàm phán, thương lượng mức giá để đảm bảo mua hàng với chi phí đầu tư hấp dẫn nhất. Đây cũng là app hỗ trợ người mua hàng có thể thúc giục nhà cung cấp và đưa ra khiếu nại, đưa ra yêu cầu đền bù trong trường hợp chủ shop không thực hiện đúng thỏa thuận – một trong những cách bảo vệ và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tốt nhất. 

Download Aliwangwang mobile app như thế nào?
Download Aliwangwang mobile app như thế nào?

Download Aliwangwang mobile app như thế nào?

Với phiên bản Aliwangwang dành cho điện thoại nói chung và Aliwangwang IOS nói riêng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị di động của mình, tương tự như cách tải các app thông thường khác. Ở bước này, nếu là phần mềm IOS, bạn vào App Store. Nếu là phần mềm Android, bạn vào cửa hàng CH Play. Tiếp theo, bạn nhấn cài đặt để tiến hành download Aliwangwang. Sau đó, bạn mở app và đăng nhập bằng tài khoản thành viên đã lập trên một trong các trang thương mại điện tử Trung Quốc của Alibaba để trao đổi với nhà cung cấp. 

 

Tải Aliwangwang app store cho máy tính như thế nào?

Để cài đặt Aliwangwang for mac và Aliwangwang PC, bạn cần truy cập vào website chính thức với link dẫn: 

https://alimarket.taobao.com/martkets/qnww/portal-group/ww/index

Sau đó, bạn click vào ô màu đỏ bên góc phải trên cùng của màn hình. Tiếp đến, bạn mở file download lên và cài đặt. Bạn cần tích vào ô đã đọc và chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm rồi nhấn cài đặt nhanh. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn vào giao diện đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu như đã tạo trước đó trên Taobao là thành công.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Bạn thấy đó, chúng ta có rất nhiều cách để có thể tăng cường lợi ích cho mình trong giao dịch mua bán hàng hóa tại các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc mà app chat Aliwangwang là một trong số đó. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu trong quá trình đàm phán, thương lượng giá cả và đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể chọn đơn vị trung gian mua hộ uy tín như BAOBAO Express để thuận tiện và nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ đến website chính thức hoặc thông qua hotline, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ công ty. 

 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của BAOBAO Express

–  Đặt hàng Taobao

–  Đặt hàng 1688

>> Tham khảo thêm :

Đăng ký tài khoản 1688

–  Kinh nghiệm Order Taobao

–  Mua hàng trên Aliexpress

Đăng ký tư vấn