Lựa chọn và tìm kiếm máy phát điện giá gốc cho mùa hè 2023

Mùa hè 2023 đang đến gần và tình hình cắt điện luân phiên ít nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc. Tìm kiếm máy phát điện giá gốc để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong mùa nắng nóng là một việc làm quan trọng. Baobao Express sẽ hướng dẫn lựa chọn và tìm kiếm máy phát điện giá gốc cho mùa hè 2023.

1. Xác định nhu cầu sử dụng máy phát điện

Các thiết bị điện có thể sử dụng tuỳ theo công suất máy

Trước khi mua máy phát điện, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần tính toán độ lớn của nhu cầu điện của gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Bạn cần lưu ý rằng một số chỉ có thể cung cấp đủ điện cho một số thiết bị như đèn, quạt, tivi. Trong khi đó, một số máy phát điện có thể cung cấp đủ điện cho tất cả các thiết bị trong gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, bên cạnh đó lựa chọn loại chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel

Các bạn có thể tham khảo công suất máy phát điện và các thiết bị có thể sử dụng được như sau:

Các bạn có thể tham khảo công suất máy phát điện và các thiết bị có thể sử dụng được như sau:

  • 1kW: đèn, quạt, bếp điện, tủ lạnh nhỏ, máy tính xách tay
  • 2kW: đèn, quạt, tủ lạnh, máy giặt, máy tính bàn
  • 3kW: đèn, quạt, tủ lạnh, máy giặt, máy tính bàn, điều hoà 9000 – 12000BTU
  • Trên 3kW: Có thể sử dụng cho các mục đích rộng hơn, nhiều người cùng sử dụng

2. Tìm kiếm các nhà cung cấp máy phát điện uy tín

Các sản phẩm nội địa Trung Quốc, dễ dàng đặt mua, chất lượng tốt
Các sản phẩm nội địa Trung Quốc, dễ dàng đặt mua, chất lượng tốt

Sau khi xác định nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web bán hàng trực tuyến tại Việt Nam hoặc tìm kiếm trên các trang web bán hàng giá gốc của Trung Quốc như TAOBAO, 1688… với từ khoá “发电机” để tối ưu giá thành. Bạn cần chú ý đến các đánh giá của khách hàng và thông tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp.

3. So sánh giá cả và chú ý bảo hành, hậu mãi

Sau khi tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, bạn cần so sánh giá cả của các sản phẩm. Bạn cần lưu ý rằng giá cả của máy phát điện có thể khác nhau tùy thuộc vào các tính năng và chất lượng của sản phẩm, nên chọn sản phẩm có chế độ bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi đảm bảo để khi cần sửa chữa hoặc bảo trì, bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Một vài sản phẩm cao cấp nên sử dụng:

https://tinyurl.com/4zxybr8h (2.8kW)

https://tinyurl.com/yfj4rnz6 (3.5kW)

https://tinyurl.com/y444ddht (6.5kW)

 

4. Kiểm tra chế độ bảo hành và hậu mãi

Trước khi mua sắm, bạn cần kiểm tra chế độ bảo hành và hậu mãi của sản phẩm. Bạn cần chọn sản phẩm có chế độ bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi đảm bảo để khi cần sửa chữa hoặc bảo trì, bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Việc lựa chọn và tìm kiếm máy phát điện giá gốc cho mùa hè 2023 là một việc làm quan trọng để đảm bảo cung cấp điện cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn trong mùa nắng nóng. Bạn cần lưu ý các hướng dẫn trên để có thể lựa chọn và tìm kiếm được sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các loại máy phát điện nội địa Trung Quốc có chất lượng cao, an toàn, giá thành vừa phải hãy liên hệ ngay đội ngũ BAOBAO Express – Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc để được tư vấn nhanh nhất.

 

Đăng ký tư vấn