cài đặt alitoolbar cho chrome

Hướng dẫn cài đặt Alitoolbar cho Chrome

Hiện nay, việc nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc thuận tiện hơn rất nhiều nhờ có công cụ hỗ trợ order mang tên Alitoolbar. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Alitoolbar cho Chrome được BAOBAO Express chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Alitoolbar cho Chrome là gì?

Alitoolbar Google Chrome thực chất là một tiện ích cài đặt trên trình duyệt Google Chrome nhằm hỗ trợ khách hàng order đồ Quảng Châu một cách thuận tiện hơn. Với công cụ Alitoolbar, người dùng không nhất thiết phải thành thạo tiếng Trung khi có nhu cầu đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc (Tmall, 2688, Taobao, Alibaba) vì có tính năng chuyển đổi ngôn ngữ Trung sang Việt một cách rất linh hoạt để người dùng Việt dễ dàng thao tác. Alitoolbar ra đời đánh dấu một bước tiến mới cực kì cần thiết và hữu dụng đối với người tiêu dùng.

Cài đặt Alitoolbar cho Chrome
Cài đặt Alitoolbar cho Chrome

Hướng dẫn cài đặt Alitoolbar cho Chrome chuẩn xác nhất

Cài Alitoolbar cho Google Chrome không khó. Tuy nhiên, kể từ ngày 27 tháng 4 năm 2017, Trung Quốc đã chính thức ra mắt tiện ích mới mang tên NHTQClient để thay thế công cụ Alitoolbar khi đặt hàng trên Taobao.com, Tmall.com, 1688.com với các cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dùng. 

Do vậy, thay vì cài đặt Alitoolbar như trước, hiện tại, người dùng chuyển sang cài đặt NHTQClient. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách tải, cài đặt NHTQClient trên trình duyệt website Chrome chuẩn xác nhất trong phần nội dung này. 

Trước tiên, chúng ta cần kiểm tra xem trình duyệt bạn đang dùng có từng cài đặt Alitoolbar hay không. Nếu có, bạn cần thao tác gỡ bỏ công cụ này ra trước khi tiến hành cài mới NHTQClient. Bạn chỉ cần vào mục “cài đặt” của trình duyệt, chọn  “công cụ khác”, sau đó đến “tiện ích mở rộng” để thực hiện gỡ tiện ích cũ. 

Xong đâu đấy, bạn bắt đầu download NHTQClient theo link: download NHTQClient trên Chrome. Bạn tiếp tục ấn nút “Thêm vào Chrome”, ấn xác nhận và đợi thời gian trình duyệt tải ứng dụng về. Khi bạn nhận được thông báo cài đặt thành công tức là hoàn tất quy trình. 

Tool NHTQclient
Tool NHTQclient

Cài đặt Alitoolbar cho Chrome – Sử dụng NHTQClient để đặt hàng Trung như thế nào?

Cài đặt Alitoolbar cho Chrome – Sử dụng tool NHTQClient. NHTQClient sở hữu giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ dùng nên ngay cả những người mới cũng không bị khó khăn trong thao tác sử dụng. Sau khi đăng nhập vào tiện ích, bạn cần tiến hành mở trang chi tiết sản phẩm muốn mua. Tiếp đến, bạn thực hiện quá trình đặt hàng lần lượt thứ tự từng bước như sau: “Xem giá” => “chọn màu” => “nhập số lượng cần mua” => ấn “đặt hàng”. Bạn nhận về thông báo đặt hàng thành công là đã hoàn tất được bước đầu tiên này trong quy trình.

Tiếp tục, bạn chuyển sang bước thanh toán. Lúc này, hệ thống cũng tự động chuyển màn hình sang “thanh toán đơn hàng” để người dùng dễ dàng nhận biết và làm theo hướng dẫn. Khâu thanh toán này bạn có thể tiến hành ngay khi tạo đơn hàng hoặc chọn từ danh sách đơn hàng. Dù bạn chọn theo cách nào cũng đều đơn giản và nhanh chóng. Chọn xong thì ấn nút “thanh toán” hiển thị trên màn hình giao diện. Lúc này, màn hình hiện ra:

– Phần yêu cầu nhập mật khẩu ví điện tử (nếu bạn đủ tiền trong tài khoản). Việc của bạn là nhấn “thanh toán” hoàn tất. 

– Màn hình hệ thống hiển thị yêu cầu bạn nạp thêm tiền vào tài khoản (trường hợp số dư tài khoản không đủ). Lúc này, bạn nhấn “tiếp tục” để nạp tiền bổ sung. Sau đó, bạn quay về bước thanh toán như trên. 

Đến đây, việc đặt hàng Quảng Châu trên trang thương mại điện tử Trung hàng đầu thông qua NHTQClient đã hoàn tất. Mọi bước thực hiện đều có hướng dẫn tự động rất dễ hiểu đối với người dùng. Bởi vậy, bạn cứ tự tin thao tác lần lượt để order được món đồ yêu thích.

Baobao Express - Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết
Baobao Express – Chuyên order, vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng, cam kết

Các thông tin chi tiết về hướng dẫn cài đặt Alitoolbar cho Chrome nói trên tạo điều kiện thuận lợi cho độc giả tự thực hiện download và cài đặt tiện ích hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu này trên trình duyệt của mình. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức tìm kiếm, bạn nên tìm đến đơn vị trung gian mua hộ – BAOBAO Express để được hỗ trợ các thao tác đặt hàng Trung từ A- Z. Bạn chỉ việc chờ nhận hàng tại Việt Nam. 

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu về việc mua bán, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: +84.868.94.2266 (Zalo) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

Đăng ký tư vấn